Home

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

King's English เป็นบริษัทย่อยของ GK Consultants Co. Ltd., ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่เคารพนับถือ

การหาครูสอบพิเศษที่ดีและเหมาะสมอาจจะเป็นงานที่ยาก แต่ที่ King’s English เรามุ่งมั่นที่จะมอบการสอนและการสนับสนุนที่ดีที่สุด ให้แก่นักเรียนของเรา

เรารับประกันได้ว่านักเรียนที่เราสอนจะมีพัฒนาการ ความเข้าใจและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ผ่านการเรียนรู้จากความสนใจส่วนตัวหรือในกลุ่มเล็กๆ

นักแปล King’s English

FULLY QUALIFIED TEACHERS

Our uniquely qualified and experienced translators offer accurate transcriptions of even the most technical academic documents.

VIEW PROFILE

อาจารย์ King’s English

FULLY QUALIFIED TEACHERS

Uniquely qualified Teachers/Trainers and Translators rigorously selected to offer the very best possible teaching experience for whatever subject you need.

VIEW PROFILE

ทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อการศึกษาของคุณ

20

อาจารย์

520

นักเรียน

15

คอร์สเรียน

20

ประสบการณ์ (ปี)

01. ประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์ที่เรามีมามากกว่า 20 ปี เป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับการการันตีความสำเร็จในอดีตที่ผ่านมา จึงไม่มีหลักสูตรไหนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ได้เท่ากับที่นี่อีกแล้ว

02. มีความยืดหยุ่น

คุณสามารถเลือกเรียนได้ทุกๆที่ และเลือกตารางเรียนที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองได้อย่างลงตัว เนื่องจากเรามีผู้สอนที่ชำนาญการ มีคุณสมบัติ 100%

03. รับประกัน

คุณจะพัฒนาความสามารถทางด้านภาษาและนักเรียนจะเริ่มตระหนักว่าพวกเขาเข้าใจและเรียนรู้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านความสนใจส่วนตัว

04. ประสิทธิภาพ

ครูหรือผู้สอน มีการฝึกอบรมเรื่องการสอนอย่างเข้มงวด เพื่อให้เกิดผลประโยชน์ต่อผู้เรียนมากที่สุด

รับรอง

Rattanavadee Pimtanothai (Dear): “ภาษาอังกฤษที่ใช้งานได้มีครูที่ยอดเยี่ยมและเป็นเหมือนครอบครัวสำหรับฉัน ครูของฉันคือนายแกรี่ เขาเป็นครูและครูที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบมาตั้งแต่เริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ฉันรู้สึกสบายใจที่ได้เรียนรู้กับเขาเสมอ เขาช่วยฉันหลายสิ่งหลายอย่างและให้คำแนะนำที่ดีแก่ฉันทั้งสองหลักสูตรภาษาอังกฤษ ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่าฉันสามารถผ่อนคลายและพูดภาษาอังกฤษได้โดยไม่ต้องกดดันจากการพูดคุยกับคุณหลังจากไม่กี่เดือน ขอบคุณมากสำหรับทุกอย่าง”

Russ Emmerson: “ฉันได้ทำงานร่วมกับ King’s English เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของโปรแกรมการเรียนรู้ภาษาของพวกเขาโดยการรวมการประเมินและหลักสูตรออนไลน์ที่มีคุณภาพด้วยการสอนแบบตัวต่อตัวที่มีคุณภาพสูง วิธีการเรียนรู้แบบผสมผสานนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่สนุกสนานและมีส่วนร่วมซึ่งจะช่วยเร่งการพัฒนาของนักเรียนแต่ละคน”

ลูกค้าบางส่วนของเรา

Covid-19: Update


King’s English จะดำเนินการต่อและให้ตัวเลือกต่อไปนี้แก่นักเรียนของเราทุกคน:

นักเรียนสามารถทำแบบฝึกหัดผ่านอินเทอร์เฟซการเรียนรู้ออนไลน์เช่น Skype หรือ Zoom

As of Sunday, 17th May, the Thai Government is relaxing its rules regarding the opening of certain establishments: one of those kinds of businesses is "Tutorial Schools".

As of Monday, 18th May, GK Consultants will once again open its doors to welcome current students and also new students. Strict safety procedures will remain in effect: cleaning hands upon entry and exit and regular hand-washing with soap and water and/or cleaning hands with alcohol-based disinfectant gel which we provide as needed.

Those students who prefer to continue learning with us via the online platforms, Skype and Zoom, will be able to do that for as long as they wish. I have been very heartened by the success of our online teaching procedure and our students and their parents have been delighted that the learning process has been able to make such a seamless transition to this kind of study.

Best wishes and continue to stay safe!

 

Gary King

Director