Home

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

King's English เป็นบริษัทย่อยของ GK Consultants Co. Ltd., ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่เคารพนับถือ

การหาครูสอบพิเศษที่ดีและเหมาะสมอาจจะเป็นงานที่ยาก แต่ที่ King’s English เรามุ่งมั่นที่จะมอบการสอนและการสนับสนุนที่ดีที่สุด ให้แก่นักเรียนของเรา

เรารับประกันได้ว่านักเรียนที่เราสอนจะมีพัฒนาการ ความเข้าใจและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ผ่านการเรียนรู้จากความสนใจส่วนตัวหรือในกลุ่มเล็กๆ

นักแปล King’s English

FULLY QUALIFIED TEACHERS

Our uniquely qualified and experienced translators offer accurate transcriptions of even the most technical academic documents.

VIEW PROFILE

อาจารย์ King’s English

FULLY QUALIFIED TEACHERS

Uniquely qualified Teachers/Trainers and Translators rigorously selected to offer the very best possible teaching experience for whatever subject you need.

VIEW PROFILE

ทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อการศึกษาของคุณ

20

อาจารย์

520

นักเรียน

15

คอร์สเรียน

20

ประสบการณ์ (ปี)

01. ประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์ที่เรามีมามากกว่า 20 ปี เป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับการการันตีความสำเร็จในอดีตที่ผ่านมา จึงไม่มีหลักสูตรไหนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ได้เท่ากับที่นี่อีกแล้ว

02. มีความยืดหยุ่น

คุณสามารถเลือกเรียนได้ทุกๆที่ และเลือกตารางเรียนที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองได้อย่างลงตัว เนื่องจากเรามีผู้สอนที่ชำนาญการ มีคุณสมบัติ 100%

03. รับประกัน

คุณจะพัฒนาความสามารถทางด้านภาษาและนักเรียนจะเริ่มตระหนักว่าพวกเขาเข้าใจและเรียนรู้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านความสนใจส่วนตัว

04. ประสิทธิภาพ

ครูหรือผู้สอน มีการฝึกอบรมเรื่องการสอนอย่างเข้มงวด เพื่อให้เกิดผลประโยชน์ต่อผู้เรียนมากที่สุด

รับรอง

Rattanavadee Pimtanothai (Dear): “ภาษาอังกฤษที่ใช้งานได้มีครูที่ยอดเยี่ยมและเป็นเหมือนครอบครัวสำหรับฉัน ครูของฉันคือนายแกรี่ เขาเป็นครูและครูที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบมาตั้งแต่เริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ฉันรู้สึกสบายใจที่ได้เรียนรู้กับเขาเสมอ เขาช่วยฉันหลายสิ่งหลายอย่างและให้คำแนะนำที่ดีแก่ฉันทั้งสองหลักสูตรภาษาอังกฤษ ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่าฉันสามารถผ่อนคลายและพูดภาษาอังกฤษได้โดยไม่ต้องกดดันจากการพูดคุยกับคุณหลังจากไม่กี่เดือน ขอบคุณมากสำหรับทุกอย่าง”

Russ Emmerson: “ฉันได้ทำงานร่วมกับ King’s English เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของโปรแกรมการเรียนรู้ภาษาของพวกเขาโดยการรวมการประเมินและหลักสูตรออนไลน์ที่มีคุณภาพด้วยการสอนแบบตัวต่อตัวที่มีคุณภาพสูง วิธีการเรียนรู้แบบผสมผสานนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่สนุกสนานและมีส่วนร่วมซึ่งจะช่วยเร่งการพัฒนาของนักเรียนแต่ละคน”

ลูกค้าบางส่วนของเรา

Covid-19: Update


King’s English จะดำเนินการต่อและให้ตัวเลือกต่อไปนี้แก่นักเรียนของเราทุกคน:

นักเรียนสามารถทำแบบฝึกหัดผ่านอินเทอร์เฟซการเรียนรู้ออนไลน์เช่น Skype หรือ Zoom

Just recently the Covid-19 situation has become increasingly worse once again and obviously worrying for all of us. Schools are closed or likely to be closed and will be offering online learning to supplement and replace all classroom teaching, homework assignments, examination preparation and project work. We here at King’s English will continue to work with students on their learning, school assignments and try to support each of them in terms of organisation, time management and other guidance as needed

King’s English will continue to operate as follows:

  • Students can have their tutorials delivered either in person or by an online learning interface such as Skype or Zoom. Remote methods of teaching and learning work well, and we have used online teaching and learning techniques for many years. Online tutorials are scheduled at the same time as their face-to-face counterparts or can be rescheduled if an alternative time is convenient for the student and the tutor.

 

At King’s English we are always here to discuss all matters relating to your education. Just because we are dealing with a health crisis does not mean that education is interrupted – your future is as important today as it ever was.

We look forward to hearing from you if you have any questions and let us all hope that the situation improves soon and we will be able to look back on this current pandemic in terms such as, “Do you remember when……...

Best wishes to you all: I, my academic team and administrative team wish you and your family a happy, healthy, safe, and successful 2021.

 

Gary King

Director